Banner
Banner Mobile

amh qc

Sự hài lòng của quý Phụ Huynh, Học Sinh, Thầy Cô và tất cả Sinh Viên - Là sự thành công của chúng tôi

 

Phụ Huynh Chọn Gia Sư Click

Tìm gia sư dạy Toán và Tiếng Việt

   Một xu hướng “2 trong 1” là xu hướng được khá nhiều phụ huynh có con theo học bậc Tiểu học lựa chọn khi tìm gia sư cho con. Hầu hết các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi này đều mong muốn tìm một gia sư dạy cả Toán và Tiếng Việt.


**Lời khuyên của dành cho các bậc phụ huynh:
   Theo khảo sát cho thấy, hầu hết các bậc phụ huynh khi tìm tới các trung tâm gia sư để tìm gia sư tại nhà cho con đều đưa ra yêu cầu là tìm một người có thể dạy được cả Toán và Tiếng Việt.
Mặc dù có cùng xu hướng chọn lựa một gia sư dạy được cả Toán và Tiếng Việt nhưng mỗi phụ huynh lại có một lí do khác nhau. Tạm chia thành ba quan điểm chính:

Đơn giản hóa:
   Chị Lan (Quận 9-Hồ Chí Minh): “Mình có con học Tiểu học, năm nay cháu học lớp 4, muốn tìm cho cháu một gia sư dạy được cả Toán và Tiếng Việt vì thấy chương trình Toán và Tiếng Việt của Tiểu học cũng không quá phức tạp.”

   Tâm sự của chị Lan cũng là một trong những đại diện đặc trưng cuả những phụ huynh cho rằng chương trình Tiểu học khá đơn giản và không nhất thiết phải tách ra thành nhiều gia sư để tiết kiệm chi phí.

“An toàn” là hơn hết:
   Tâm lí chung của các bậc phụ huynh theo xu hướng này là không muốn có quá nhiều gia sư cho con vì khó có thể tin tưởng giao phó con cho gia sư khi mình thường xuyên vắng nhà trong khi con còn quá nhỏ để có thể tự bảo vệ. Do đó lượng người lạ càng ít tiếp xúc với trẻ thì càng tốt.
Chị Phương (Quận 3-Hồ Chí Minh) cho biết “nhà chị đi làm suốt, hầu như các buổi học chỉ có mình cô gia sư và cháu làm việc với nhau nên chị phải nhờ người quen giới thiệu cho một bạn có thể dạy được cả Toán và Tiếng Việt để hạn chế người lạ vào nhà chứ để nhiều người vào chị không yên tâm, nhất là khi cháu còn quá nhỏ.”

“Khoa học” nói thế:
   Những bậc phụ huynh này tuyển một gia sư dạy cả Toán và Tiếng Việt cho con vì cho rằng “khoa học” bảo thế. Theo các bậc phụ huynh này thì các em học sinh Tiểu học mới chuyển từ Mầm Non lên, với hoạt động chủ đạo là vui chơi và không yêu cầu quá nhiều về khả năng tập trung chú ý trong một thời gian dài, do đó khi bước vào Tiểu học trẻ chuyển sang hoạt động chủ đạo là học tập với yêu cầu về khả năng tập trung, chú ý trong một thời gian dài hơn và trẻ chưa kịp thích ứng. Vì vậy, trẻ cần thay đổi hai môn học trong khoảng thời gian 1,5h tới 2h để có thể đảm bảo về khả năng tiếp thu và chất lượng học tập của trẻ. Mà một buổi gia sư dạy kèm tại nhà trong khoảng 1, 5 tới 2h.  Do đó, các bậc phụ huynh này lựa chọn một gia sư dạy được cả Toán và Tiếng Việt.

**Lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh:
   Đúng là trong độ tuổi trẻ Tiểu học thì khả năng tập trung, chú ý của trẻ còn chưa cao, do đó để đạt hiệu quả cao nhất trong một buổi học khoảng 1, 5 tới 2h thì nên cho trẻ thay đổi 2 môn học. Do đó là hợp lí nếu như phụ huynh tìm một gia sư dạy cả Toán và Tiếng Việt. Nhưng phụ huynh cần có một vài lưu ý sau:

  • - Tìm gia sư cho con ở các trung tâm gia sư uy tín và tìm hiểu rõ thông tin trước khi đăng kí ở một trung tâm nào đó để xác minh xem đó có phải là trung tâm đáng tin cậy không.
  • -  Nên tìm cho con các gia sư là sinh viên học chuyên ngành giáo dục Tiểu học để có thể đảm bảo việc dạy cả hai môn Tiểu học và Toán vì không phải gia sư nào cũng có thể dạy tốt hai môn học này, tránh quan điểm đơn giản hóa chương trình và rằng chương trình Tiểu học là cơ bản, ai cũng dạy được.
Gia sư Nhật Vượng chúc các bạn thành công!
 

Gia Sư Nhật Vượng Cung Cấp Gia Sư Chuyên :

  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyênhọc sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.


3. Liên hệ Hệ Thống Gia Sư Nhật Vượng

* Điện thoại: 0931.255.755-0866.565.755

* Website: http://giasunhatvuong.edu.vn

TPHCMVinhomes Central Park, Tòa 1, lầu 6, phòng 8. ĐT: 0866.565.755

TPHCM: 4/10 đường 827, Phường Phú Hữu, Quận 9 (mapĐT: 0931 255 755
Cần Thơ: 12/10 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ (map)  ĐT: 0382 680 128
Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TDM, Bình Dương ĐT: 0931565855
Đồng Nai: 198A 1K, Biên Hòa, Đồng Nai ĐT: 0931565655
Đà Nẵng: 213/5 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng ĐT: 0931565255
Nha Trang: 848/4 Lê Hồng Phong, Tp Nha Trang  ĐT: 0931565955