Banner
Banner Mobile

amh qc

Sự hài lòng của quý Phụ Huynh, Học Sinh, Thầy Cô và tất cả Sinh Viên - Là sự thành công của chúng tôi

 

Phụ huynh chọn gia sư Click

Quy trình nhận lớp

Hợp Đồng Nhận Lớp

1. In màu giấy giới thiệu (trung tâm gửi cho GS sau khi nhận lớp), photo cmnd, thẻ sv/bằng bỏ chung 1 bì thư gửi phụ huynh để nhận lớp.

2. Trang Phục: gọn gàng, sạch sẽ, nói chuyện chuẩn mực, tác phong sư phạm, đi dạy đúng giờ, không sử dụng đt trong giờ dạy. Buổi đầu gặp phụ huynh đến sớm 10 phút.

3. Các buổi đầu: Chú trọng kiểm tra kiến thức bé, k dạy bài mới. Buổi thứ hai dạy căn bản bám sát đề cương của trường bé, k cần in tài liệu. Dạy cơ bản, từ từ thật dễ hiểu.

4. Phí 30%: Chuyển truớc phí 100.000 trung tâm giao lớp cho gia sư (sau khi Trung tâm báo lại). Phí còn lại chuyển sau buổi dạy đầu tiên qua các tài khoản ở mục 6. Nếu k nhận được lớp do lỗi phụ huynh trung tâm gửi lại gia sư 100k, tự ý nghỉ do lý do cá nhân trung tâm không chịu trách nhiệm hoàn cọc. Sau buổi đầu gia sư chủ động chuyển phí cho trung tâm. Nếu gia sư không chuyển phí trung tâm sẽ báo phụ huynh ngừng hợp đồng dạy học với gia sư. Khi đt phụ huynh phải nói gia sư Nhật Vượng sắp xếp dạy bé.

5. Hoàn phí nếu lỗi phía phụ huynh: Trung Tâm hoàn phí 80% cho gia sư trong tuần đầu, 60% tuần tiếp theo, 40% tuần kế tiếp, 20% các ngày còn lại của tháng. Nhận lương tháng đầu rồi trung tâm không còn trách nhiệm hoàn phí đối với gia sư. Hủy lớp lý do xuất phát từ phía gia sư, trung tâm không có nghĩa vụ hoàn phí. Thời gian xác minh gia sư và phụ huynh có thỏa thuận với nhau báo hủy lớp để lấy lại phí bên trung tâm mất từ 5-7 ngày, sau khi xác minh trung tâm sẽ hoàn phí nếu không có sự thỏa thuận trên.

6. Tài khoản giao dịch:

+ VCB Sài Thành 0511000480406 NGUYỄN TẤN PHÚ.

+ Sacombank Lạc Long Quân, Quận 11: 060223803744 NGUYỄN TẤN PHÚ.

+ Maritime bank TP HCM: 04301010604184 NGUYỄN THỊ NGỌC PHÚ.

+ Momo 0866565755 Nguyễn Tấn Phú.

Lưu ý:

-Nhận được thông tin phụ huynh gia sư đt cho phụ huynh liền, trong 30p nếu k đt để lớp bị hủy thì gia sư mất phí. Đt phụ huynh xong gia sư báo lại liền với trung tâm.

-Chuyển khoản ghi: tên+mã lớp.

-Một ngày trước khi đến dạy buổi đầu gia sư đt nhắc phụ huynh.

-Không được tự ý chuyển lớp cho gia sư khác, không được nhận lớp thay cho một ai đó.